[Chia Sẻ] 1 pi network bằng bao nhiêu usd? Pi network bao giờ lên sàn?

1 Pi network bằng bao nhiêu usd? 1 Pi network bằng bao nhiêu tiền việt nam? Pi network bao giờ lên sàn? pi network kyc là gì? Tất tần tật sẽ được chia sẻ trên website Giá Rẻ Hàng Tốt. Nếu như bạn là người mới và chưa đầu tư Pi Network hay coi đây là một bài tham khảo và giúp bạn hiểu hơn về dự an tiềm năng này.

Mã giới thiệu: namthangidol1994 để đào nhanh hơn

Tải ứng dụng tại đây

Google playIOS

 

 

 

 

Tìm hiểu về dự án Pi network mới nhất

Pi Network là gì?

Pi Network hay Mạng lưới Pi là dự án được ấp ủ từ 2008 và chính thức được triển khai vào tháng 3 2019 với mục tiêu biến Pi trở thành một đồng tiền kỹ thuật số song song với USD.

Nền tảng của Pi Network

Pi chạy trên hệ sinh thái Blockchain kế thừa của Stelar rất nổi tiếng ở nhiều ngân hafg trên thế giới. Blockchain là công nghệ rất nổi tiếng được áp dụng trên Bitcoin và ETH.

►►►Mở tài khoản ngân hàng MB Bank phát hành thẻ tín dụng miễn phí

Pi network lừa đảo không?

1 pi network bằng bao nhiêu usd
Pi network có lừa đảo không?

Cũng như Bitcoin (BTC) năm 2008, mỗi ngày bạn có thể đào BTC miễn phí cho đế nhôm nay đã được trên 60K$. Không ai có thể nói trước về Pi Network nhưng khả năng thành công của PI là điều không phải bàn cãi.

►►► Kiếm 100K khi mở ví VNPay không phải ai cũng biết

Pi network khi nào lên sàn?

Pi hiện không có mục đích lên sàn. Có thể các bạn đang nhầm lẫn giữa việc lên Mainet và lên Sàn. Lên Mainet là số Pi của bạn được công nhận và có thể giao dịch ngang hàng như các loại tiền điện tử khác thông qua Pi Wallet. Pi Network sẽ lên Mainet ngay sau khi pi network kyc

1 pi network bằng bao nhiêu usd?

Hiện tại Pi Network đã có hơn 25 triệu người dùng trên toàn cầu và dự kiến đạt 100tr users khi lên mainet vào tháng 12 2021. Theo như các mức giá đồng thuận Pi có thể đạt không dưới $100. Tuy nhiên đó chỉ là mức gia đồn đoán còn thực hư chúng ta k thể biết được.

Để trả lời cho câu hỏi: 1 pi network bằng bao nhiêu usd? hay giá pi network tại việt nam là bao nhiêu thì thực sự rất khó đoán. Giá của Pi còn phụ thuộc vào dự án Pi Network này có bao nhiêu thành viên, các sàn thương mại như Amazon, Ebay, Shopee….có nhảy vào cuộc chơi hay không?

Tuy nhiên, sự thành công của Pi là điều tất yếu và các bạn chỉ cần đợi chưa đầy 2 tháng nữa mà thôi. Hãy cố gắng giữ Pi càng lâu thì giá trị của Pi càng lớn nhé các bạn. Chúc cộng đồng Pi network việt nam thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *