[Kinh Nghiệm 16+] Bao cao su để làm gì? Top 5 BCS Tốt Nhất – An Toàn – Cập nhật mới nhất 2022

Bao cao su là cái gì, Bao cao su để làm gì? Tất tần tật sẽ được giải đáp cho các bạn học sinh mới lớn để tìm hiểu về giáo dụ giới tính. Qua đó, không để rơi vào tình trạng có thai ngoài ý muốn.

 

Tìm hiểu về Bao cao su

Bao cao su là cái gì?

Bao cao su để làm gì
bao cao su là cái gì

Bao cao su, cũng được gọi bao dương vật, túi cao su, ca pốt, hay áo mưa theo tiếng lóng, là một dụng cụ được dùng để giảm khả năng có thai và nguy cơ lây bệnh đường tình dục khi quan hệ tình dục và thực hiện các hành vi tình dục khác.

►►► Kết hợp sử dụng BCS với Gel bôi trơn cho kết quả tốt nhất

Các loại Bao Cao Su phổ biến

Hiện nay, có 2 loại bao cao su phổ biến là: bao cao su nambao cao su nữ. Trong đó, BCS nam phổ biến hơn cả vì đặc tính gọn nhẹ, giá rẻ cũng như tạo cảm giác tốt hơn cho bạn gái.

►►► Tham khảo BCS nữ

Bao cao su để làm gì?

Mục đích chính của việc sử dụng Bao Cao Su là để phòng tránh thai ngoài ý muốn và các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Bệnh HIV

HIV (Viết tắt từ các chữ cái đầu của cụm từ tiếng Anh: Human Immunodeficiency Virus)  tên gọi tắt của một loại virus gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người. Hiện nay, chưa có thuộc đặc trị, bệnh này lây lan cho các thế hệ sau.

Bệnh lậu

Bệnh lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) có thể lây nhiễm cho cả nam và nữ. Bệnh có thể gây nhiễm trùng cơ quan sinh dục ngoài, trực tràng và cổ họng. Đây  một bệnh lây nhiễm rất phổ biến, đặc biệt  ở thanh niên trong độ tuổi từ 15 đến 24

Bệnh Giang Mai

Giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau HIV/AIDS. Bệnh do một loại vi khuẩn có tên  xoắn khuẩn giang mai (Treponema pallidum) gây nên. Xoắn khuẩn giang mai có hình lò xo, bao gồm 6-14 vòng xoắn. Sức đề kháng của xoắn khuẩn này rất yếu, ở nhiệt độ phòng từ 20 đến 30 độ C, xoắn khuẩn sẽ chết.

Bệnh Sùi Mào Gà

Sùi mào gà còn được gọi là bệnh mồng  hoặc mụn cóc sinh dục. Đây  căn bệnh xã hội, lây truyền chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn, rất phổ biến trong xã hội hiện nay. Virus gâybệnh sùi mào gà là Human Papillomavirus (HPV).

Top 5 BCS Tốt Nhất – An Toàn Nhất T10 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *