cách nạp thẻ vina

Cách Nạp Thẻ Vina Siêu Tiết Kiệm

Cách Nạp Thẻ Vina Cực Kỳ Tiết Kiệm Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua.

Dù dùng gói cước nào thì hàng tháng chúng ta luôn phải thanh toán chi phí cước viễn thông. Với công nghệ 4.0 thì việc thanh toán rất dễ ràng. Tuy nhiên, Giá Rẻ Hàng Tốt xin giới thiệu đến bạn một mẹo thanh toán cước phí vô cùng tiết kiệm cho bạn. Hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

nạp thẻ vinaphone
Đừng để lãng phí tiền bạc

Trực thuộc bởi tập đoàn VNPT, Vinaphone là mạng lưới rộng phủ khắp toàn quốc. Từ trước tới nay, Số điện thoại Vinaphone chuyên dành cho các nhân vận tầm cỡ. Là tiền thân của các mạng di động tại Việt Nam.

Nạp Tiền Vinaphone Truyền Thống An Toàn

Trong tất cả các gói cước viễn thông, chúng tôi thấy Vinaphone luôn dành sự ưu ái nhất định cho người dùng nên hầu hết các gói cước thường rẻ hơn so với các nhà mạng khác. Tuy nhiên, vẫn có cách giúp bạn nạp tiền vinaphone tiết kiệm hơn nữa. Nhưng nếu bạn là mẫu người an toàn, không ngại đi lại thì nạp thẻ truyền thống là một sự lựa chọn.

thẻ vinaphone

Tiết Kiệm Thời Gian, Công Sức Khi Nạp Thẻ Vina Online

Bây giờ chúng ta có một lựa chọn tốt hơn để nạp card vinaphone đó là không cần phải đi ra ngoài cửa hàng. Tất cả bạn cần làm chỉ là có một Dịch vụ Internet banking mà thôi. Chúng tôi tin rằng 100% quý vị đều sử dụng dịch vụ này.

mua thẻ vinaphone

Nếu chưa, hãy tham khảo cách mở tài khoản ngân hàng Online của ngân hàng Quân Đội (MB Bank) nhé. Điều Đặc Biệt là bạn có thể lựa chọn số tài khoản ngân hàng một cách miễn phí theo ngày sinh, số chứng minh nhân dân hay số phong thủy và số điện thoại vinaphone của bạn.

>Xem thêm: Tài Khoản Số Đẹp Ngân Hàng MB Bank – Mở Miễn Phí 100%

Cách Nạp Thẻ Vina Siêu Tiết Kiệm Nhất Cho Bạn

Giá Rẻ Hàng Tốt sẽ giới thiệu bạn một cách mua thẻ vinaphone thông minh, an toàn và cực kỳ tiết kiệm bằng tài khoản ngân hàng mà được triếu khấu rất nhiều nhé.

cách nạp tiền điện thoại vinaphone

Hiện nay, trên sàn thương mại điện tử Shopee đang triển khai dịch vụ này. Bạn sẽ trở thành nhà tiêu dùng thông thái khi tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho cước viễn thông hàng tháng của mình.

vinaphone khuyến mãi nạp thẻ

  • Bạn sẽ tiết kiệm được 70.000đ khi nạp thẻ trị giá 500.000đ
  • Bạn sẽ tiết kiệm được 28.000đ khi nạp thẻ trị giá 200.000đ
  • Bạn sẽ tiết kiệm được 14.000đ khi nạp thẻ trị giá 100.000đ

via GIPHY

Con số tuy nhỏ nhưng trong một khoảng thời gian dài thì số tiền sẽ khá lớn. Ví dụ 1 tháng bạn sài hết 500.000đ tiền cước, trong 12 tháng bạn sử dụng dịch vụ nạp thẻ vina tiết kiệm nay, bạn sẽ tiết kiệm được 840.000đ đấy nhé. Đây là con số lớn chứ không phải ít nha các bạn.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay để trở thành những nhà tiêu dùng thông thái. Khuyến Mãi Đặc Biệt trong mùa Covid này.

see more button1

Tham khảo:

Nạp Thẻ Viettel Tiết Kiệm

Nạp Thẻ Mobifone Tiết Kiệm

Nạp Thẻ Vietnamobile Tiết Kiệm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *