[Kinh Nghiệm] Cách săn hàng 1k trên Shopee – Nhận Mã Giảm Giá – Cập Nhật 24/7

Cách săn hàng 1k trên Shopee thực sự không khó như bạn nghĩ. Bài viết dưới đây của Giá Rẻ Hàng Tốt sẽ giúp bạn dễ dàng săn hàng 1k shopee, thậm chí,cách săn hàng 1k trên shopee không mất ship – cách săn hàng 1k trên shopee freeship cực dễ dàng.

[Kinh Nghiệm] Cách săn hàng 1k trên Shopee - Nhận Mã Giảm Giá - Cập Nhật 24/7

>>>Đặt Đồ Ăn Nhanh Trên Shopee<<<

Cách săn hàng 1k trên Shopee Đơn Giản

Bước 1: Vào sản phẩm 1K trên Shopee (click vào đây) theo khung giờ sale. Hơn nữa cần biết số lượng sản phẩm 1K thường giới hạn trong mỗi khung giờ và giá sản phẩm sẽ quay lại cũ khi sản phẩm sale bán hết. Hoặc bạn truy cập vào mục Flash sale chọn chỉ 1K là sẽ hiện ra danh sách các mặt hàng đang sale 1K.

Bước 2: Tiếp đó bạn bắt đầu xem sản phẩm bạn cần mua và bấm vào nút “ Mua ngay” với số lượng tối đa 1 sản phẩm cho mặt hàng đó.

Bước 3: Tuỳ theo đợt khuyến mãi của Shopee mà điều kiện freeship sẽ khác nhau. Có thể là 0 đồng, 20k, 50k,…Cho nên bạn có thể ghé thăm shop deal hàng 1k để chọn lựa thêm các sản phẩm khác cho đủ điều kiện để được freeship. Hoặc không bạn truy cập vào mục mã miễn phí vận chuyển và săn được mã freeship từ 0 đồng là đã có thể mua được hàng 1K mà không cần mua thêm bất kỳ sản phẩm nào đi kèm nữa.

Bước 4:  Đừng quên nhập mã giảm giá/mã miễn phí vận chuyển vào đơn mua để được freeship nhé.

Cách săn hàng 1k trên shopee không mất ship là đừng quên mã giảm giá.

button click ngay nhan qua mien phi

apshow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *