dò rỉ iphone 13

Rò Rỉ Iphone 13 series thế hệ mới 2022

Rò rỉ Iphone 13 là thông tin tham khảo được tổng hợp từ các nguồn bài viết trên thế giới. Các bạn hay theo dõi trên Website để có thể cập nhật thêm tin tức nhé.

iphone 13 backside

Có thể nói rằng, Sức HOT của Iphone ở thị trường Việt nam chưa bao giờ hạ nhiệt. Ngay bay giờ, có rất nhiều Ifan đã mường tượng ta hình ảnh Iphone thế hệ tiếp theo. Ming Ching Kou cũng đưa ra những nhận định về Iphone thế hệ mới. Tuy nhiên, đó mới chỉ là phỏng đoán mà thôi. Bây giờ sẽ là thông tin mẫu Iphone 13 thế hệ mới có thể trở thành hiện thực trong tháng 9 năm nay.

Dạo một vòng các trang mạnh nước ngoài để tìm hiểu thông tin. Chúng tôi sẽ tổng hợp những đặc điểm nổi bật của Iphone năm nay.

1. Thông tin Rò rỉ Iphone 13: Sẽ có tai thỏ nhỏ gọn hơn.

Nhiều trang mạng đưa tin, việc rò rỉ Iphone 13 có thể sẽ có màn hình đục lỗ giống như Samsung. Nhưng nếu làm như vậy, việc đặt cụm cảm biến Face ID là điều không thể. Đã có nguồn tin Apple đã sản xuất được màn hình có thể đặt FaceID ở dưới nhưng điều này là không khả thi vào năm 2021.

Một cụm FaceID được thiết kế nhỏ gọn lại sẽ là hợp lý hơn trong năm 2021.

faceID nhỏ hơn

Thủ nhỏ diện tích cụm tai thỏ sẽ làm cho diện tích hiển thị được tăng cao hơn. Việc thu nhỏ lại sẽ vẫn được đảm bảo đầy đủ tính năng như trên các dòng Iphone đời trước.

details module

2. Rò rỉ Iphone 13: Có thể sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 120Hz.

Hầu hết các hãng điện thoại cao cấp chạy HĐH Android đã đươc trang bị màn hình độ phân giải 120Hz. Tuy nhiên, Iphone vẫn còn đang là ẩn số. Vì trên thực tế, Apple cần Samsung Display sản xuất tấm nền màn hình cho họ. Năm 2020, chúng ta đã đánh đổi 120hz để lấy mạng 5G. Năm 2021 này, nhiều khẳng năng rò rỉ Iphone 13 sẽ được trang bị màn hình có tần số quét 120Hz.

Iphones screen unveils

> Tham khảo Iphone giá tốt

3. Rỏ rỉ Iphone 13: Sẽ không trang bị cổng sạc/kết nối Lightning

Có lẽ Apple đang muốn người dùng sử dụng Magnet charger (sạc nam châm) nhiều hơn để họ bán được nhiều hơn. Sẽ thật là khó chịu nếu Iphone không có cổng sạc Lightning.

no lightning port

Việc thay đổi cổng sạc từ Lightning sang Type-C có lẽ sẽ phù hợp hơn!

4. Một số thông tin về các đời máy Rò rỉ Iphone 13

Dưới đây là một số thông tin về các mẫu Iphone 13 có thể được ra mắt trong năm nay. Sẽ có 4 sản phẩm: Iphone 13 mini, Iphone 13, Iphone13 pro và Iphone 13 pro Max.

rò dỉ Iphone 13 pro max rò dỉ Iphone 13 pro rò dỉ Iphone 13 rò dỉ Iphone 13 pro mini

Chúng ta có thể thấy, chỉ Iphone từ Pro trở lên mới được trang bị màn hình tần số quét 120Hz và RAM 6GB mà thôi.

KẾT LUẬN:

Trên quan điểm là một người dùng Iphone, chúng tôi tin răng tần số quét 120Hz có thể không quá cần thiết cho một chiếc điện thoại. Nhưng việc được trang bị đầy đủ công nghệ sẽ giúp Iphone có vị thế vững chắc hơn trong thế giới smartphone.

Hy vọng những thông tin sẽ hữu ích đối với bạn. Và nếu bạn định sắm một chiếc Iphone/samsung thì hãy ghé qua Website: www.giarehangtot.com của chúng tôi nhé. Chúng tôi chuyên review nhưng sản phẩm giá tốt chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *