[Kinh Nghiệm] Top 3 Đơn Vị Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd – Cập nhật mới nhất 2022

Giá Rẻ Hàng Tốt giúp bạn tổng hợp 3 đơn vị vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd đơn giản, nhanh chóng chỉ 2 phút xét duyệt mà an toàn tuyệt đối.

Đơn Vị Vay tiền Online Nhanh Nhất
Đơn Vị Vay tiền Online Nhanh Nhất
Nội Dung Chính ẩn
3 Lưu ý khi vay tiền Online

Tìm hiểu về Vay Tiền Online

Vay tiền Online là gì?

Vay tiền online (hay vay tiền trực tuyến) thực chất là một hình thức cho vay tín chấp, người đi vay không cần có tài sản đảm bảo, và ngừơi cho vay thì dựa vào uy tín của người đi vay về thu nhập và khả năng trả nợ để cho vay.

Vay tiền Online là gì
Vay tiền Online là gì

Các giao dịch chủ yếu thực hiện trực tuyến, có thể thông qua các trang web, các sàn giao dịch trực tuyến hoặc các ứng dụng trên điện thoại di động.

Ưu điểm vay tiền Online so với ngân hàng

Khách hàng có thể chủ động trong việc thiết lập và chi tiêu theo kế hoạch trong khoảng thời gian vay tiền khi mà số tiền phải trả chỉ chiếm một phần nhỏ trong thu nhập của khác hàng

 • Không cần tải sản đảm bảo.
 • Thủ tục vay cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần giấy chứng minh nhân thân và thẻ ATM và số điện thoại Viettel chính chủ là có thể vay

So với ngân hàng, thủ tục nhanh chóng hơn rất nhiều.

Vay tiền Online Nhanh Nhất
Vay tiền Online Nhanh Nhất

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin vay tiền khi bạn đang ở nhà thông qua điện thoại, email, internet,… Quá trình vay vốn và trả nợ diễn ra hoàn toàn bằng tài khoản ngân hàng.

Vay Tiền Online có An Toàn Không?

Ở đây, chúng tôi muốn nói đến nhược điểm của hình thức vay Online này. Khi viết, chúng tôi cân nhắc rất kỹ. Bạn hãy đọc thật cẩn thận trước khi tiến hành vay tiền nhé. ( tất cả là lời khuyên từ chúng tôi).

vay tiền online có an toàn không
vay tiền online có an toàn không

Vay tiền Online hoàn toàn uy tín nếu bạn lựa chọn đúng đơn vị vay và hiểu chính xác bạn chính sách khi bên cho vạy cung cấp như thế nào.

Lưu ý khi vay tiền Online

1. Tìm kiếm càng nhiều thông tin về tổ chức bạn chuẩn bị vay càng tốt, tìm trên internet và các kênh truyền thông báo đài. Lựa chọn các tổ chức tín dụng có uy tín, không vay của các trang quảng cáo không nêu rõ thông tin của doanh nghiệp, không có trụ sở rõ ràng.

2. Đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng vay điện tử trước khi đồng ý vay, để ý các vấn đề quan trọng như số tiền vay, thời hạn vay, mức lãi suất, lãi suất vay quá hạn, phạt chậm trả, chi phí quản lý, chi phí bảo hiểm,….Nếu được thì hãy nhờ một người thân có chuyên môn về kế toán, tài chính, hay ngân hàng để kiểm tra các điều khoản vay, đặc biệt là lãi suất thực sự bạn phải trả. Về lãi suất cho vay phải trong giới hạn quy định của Bộ luật Dân sự (không quá 20%/năm). Và đặc biệt, app không yêu cầu khách hàng phải cho phép truy cập vào danh bạ, truy cập tài khoản mạng xã hội của mình…

3. Ghi nhận và lưu trữ các chứng từ vay, thỏa thuận giao dịch để giải quyết trong trường hợp có tranh chấp xảy ra.

4. Đến hạn trả nợ mà chưa có đủ tiền trả, tuyệt đối không làm theo hướng dẫn của đối tượng cho vay bằng cách vay app này trả app kia. Hãy nhờ sự trợ giúp từ người thân, bạn bè hay chính quyền sẽ tốt hơn.

5. Trong trường hợp bạn nghi ngờ có gian lận, lừa đảo hay khi tranh chấp xảy ra, số tiền phải trả nợ lớn hơn số tiền phải trả theo thỏa thuận, cần nhanh chóng trình báo lên cơ quan công an hoặc cơ quan bảo vệ người tiêu dùng gần nhất để giải quyết.

►►►TƯ VẤN ONLINE◄◄◄

Top 3 Đơn Vị Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd – cập nhật T9 2021

AVAY

Avay là một ứng dụng cho vay tín chấp với lãi suất theo dư nợ giảm dần . Avay liên kết với nhiều ngân hàng, công ty tài chính và xét duyệt hồ sơ vay dựa trên thông tin khách hàng đăng ký.

Hạn mức

500.000 – 50.000.000

Thời gian

1 – 36 tháng

Lãi suất

20%/năm

Tuổi

20 – 60 tuổi

Đăng ký

Trước hết, bạn cần phải xác định rằng Avay không phải là Ngân hàng hay công ty tài chính. Avay chỉ là một ứng dụng so sánh về các gói vay tiền nhanh online và hỗ trợ bạn vay tiền tại các công ty tài chính – ngân hàng phù hợp.

Avay là gì ?Avay là gì bạn đã biết chưa ?

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
 • Tính minh bạch: đây là điểm đầu tiên phải kể đến. Avay liên kết với nhiều tổ chức tín dụng và không thiên vị bất kỳ một tổ chức nào. Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, avay sẽ đưa ra giải pháp tài chính và gói vay tối ưu nhất, đảm bảo tỉ lệ giải ngân hố sơ cao, lãi suất thấp.
 • Vay không thế chấp: các gói vay tại Avay đều là các gói vay tín chấp, không yêu cầu tài sản. Do đó, khách hàng có thể yên tâm.
 • Thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh:  tất cả quy trình tại avay bao gồm tiếp nhận thông tin, tư vấn, tiếp nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân đều không vượt quá 3 ngày. Thậm chí một số sản phẩm vay tiền nhanh trong ngày tại Avay còn hỗ trợ giải ngân sau khi nộp hồ sơ chỉ 2h – 3h đồng hồ.
 • Hỗ trợ đa dạng về các gói vay: liên kết với nhiều tổ chức tín dụng, mỗi tổ chức có các gói vay khác nhau. Do đó, avay luôn đảm bảo được sự đa dạng về hình thức vay củng như hạn mức cho vay. Khách hàng có thể yên tâm sẽ tìm được gói vay phù hợp khi đăng ký tại avay.
 • Đơn giản khi đăng ký và giải ngân: tại avay, khách hàng dễ dàng đăng ký vay online, thẩm định và giải ngân thông qua tài khoản cá nhân, thẻ atm, hoặc nhận trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng.
 • Nguồn vốn uy tín: 99% nguồn vốn giải ngân của Avay đến từ các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như VPBank, MB, FE Credit … vì thế có thể hoàn toàn yên tâm đây là tiền sạch.
 • Avay là đơn vị trung gian kết nối khách hàng với các công ty tài chính cho nên thời gian giải ngân có thể sẽ lâu hơn so với khi khách hàng đăng ký trực tiếp tại đơn vị cho vay.
 • Việc đưa ra nhiều giải pháp vay vốn đôi khi làm cho khách hàng bị loạn không biết phải vay ở đâu.

►►►TƯ VẤN ONLINE◄◄◄

Các hình thức cho vay

ình thức vay Thủ tục – hồ sơ Hạn mức cho vay Kỳ hạn cho vay
Vay tiền bằng sim Viettel
 • Giấy CMND + sổ hộ khẩu.
 • Sim viettel chính chủ đăng ký với tên bạn và hoạt động từ 6 tháng trở lên.
Từ 10 triệu – 80 triệu Từ 6 tháng – 24 tháng.
Vay tín chấp qua lương
 • Giấy CMND/ CCCD/ Hộ chiếu + Sổ hộ khẩu.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: bảng lương, sao kê lương, tin nhắn nhận lương, mail nhận lương…
 • Các giấy tờ chứng minh công việc như: hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ…
Gấp 15 lần thu nhập 6 tháng – 36 tháng.
Vay tiền bằng sổ hộ khẩu CMND + Sổ hộ khẩu 10 triệu – 80 triệu 6 tháng – 24 tháng.
Vay tiền bằng cà vẹt xe CMND + sổ hộ khẩu + Cà vẹt xe máy (bảng photo có công chứng) 10 triệu – 80 triệu 6 tháng – 24 tháng.
Vay tiền bằng hợp đồng trả góp tín dụng cũ
 • Hợp đồng vay tín chấp từ công ty tài chính, ngân hàng với hiệu lực từ 6 tháng trở lên và đang còn hiệu lực.
 • CMND + sổ hộ khẩu
10 triệu – 80 triệu 6  tháng – 24 tháng.

Vay Quá Dễ

Vay tiền Online hiện đang là một trong những hình thức cho vay phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ bởi do tình hình đại dịch Covid – 19 ảnh hưởng đến kinh tế và vấn đề đi lại của khách hàng mà Vay tiền Online còn có ưu điểm như Thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Web vay tiền Online Vay Online Ngay
Hình thức vay Vay tiền Online
Website https://vayquade.com/
Hạn mức cho vay từ 500k – 15 triệu đồng
Thời gian cho vay Từ 4 tháng đến 12 tháng
Lãi suất cho vay Lãi suất năm tối đa (APR) — 3,65%
Ưu đãi khoản vay Ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu
Thời gian giải ngân Sau 15 phút khi khoản vay được phê duyệt
Tỷ lệ duyệt vay Lên đến 99%
Hình thức vay tiền mặt Vay tín chấp

►►►TƯ VẤN ONLINE◄◄◄

Đặc điểm nổi bật Tính An Toàn
 • Thủ tục cho vay đơn giản
 • Đăng ký mọi lúc mọi nơi
 • Duyệt khoản vay nhanh chóng
 • Giải ngân nhanh chóng
 • Hạn mức cho vay linh hoạt
 • Lãi suất vay ưu đãi, thấp hấp dẫn
 • Hỗ trợ khách hàng đi vay bị nợ xấu
 • không có các khoản thanh toán ẩn
 • Uy tín được kiểm chứng
 • Cấp tín dụng trực tuyến
 • Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Vay FF88

F88 là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính cho vay theo hình thức thế chấp tài sản hay còn gọi là cầm đồ. Công ty có tên là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC được thành lập năm 2013. Trải qua hơn 7 năm thành lập và phát triển F88 luôn tiên phong trên thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

►►►TƯ VẤN ONLINE◄◄◄

Hiện nay F88 đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ vay tiêu dùng thông qua việc cầm cố tài sản như : Ô tô, Đăng ký Ô tô, Xe máy, Điện thoại, Laptop, Đồng hồ, Máy ảnh, Đồ trang sức… dành cho mọi khách hàng từ 18 tuổi trở lên có tài sản hợp pháp để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình.

Tính đến nay F88 đã có hơn 300 phòng giao dịch trên 63 tình thành khắp cả nước. Tập trung tại các tỉnh thành như  Hà Nội, Thanh Hóa , Hải Phòng, Bắc Giang , Viễn Yên , Bắc Ninh , Tp. Hồ Chí Minh , Bình Dương … Văn phòng chính của F88 hiện đang ở Phòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, số 275 Nguyễn Trãi – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Thay Cho Lời Kết

Dựa trên quan điểm của Giá Rẻ Hàng Tốt, sau khi tìm hiểu và sưu tầm, các bạn nên hạn chế đi vay tiền Online nếu các bạn k hiểu biết. Điều này dẫn đến bạn bị nợ xấu, lãi cao hơn dự kiến và bạn có thể hiểu lầm đây là hình thức lừa đảo. Chúc bạn không bao giờ phải vay tiền. Nếu vay, hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

►►►TƯ VẤN VAY ONLINE◄◄◄

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *