thay gas R32- loại nào cho máy lạnh

Gas R32: Thay loại gas nào cho máy lạnh

Gas R32 là loại gas công nghệ mới nhất hiện nay, đã và đang được sử dụng tại Nhật Bản. Được phát minh ra để thay thế cho các dòng Gas cũ như Gas R22 và Gas 410A . Nhằm bắt kịp xu hướng của thời đại.

Cuối năm 2014 – 2015 hãng Daikin đã chính thức cung cấp dòng máy lạnh sử dụng Gas này tại Việt Nam.

Tìm hiểu Gas R32 là gì

Đặc điểm của Gas R32

An toàn

– Có thành phần đơn chất  đạt tiêu chuẩn khí thải GWP ( 550 ) thấp hơn nhiều so với gas R410A ( 1980 ) giảm lượng khí thải lên tới 75% , đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, giảm thiểu hiệu ứng phá hủy tầng Ozon.

– Được kiểm định là loại gas rất khó cháy,vì vậy việc sử  gas R32 sẽ an toàn. Cho nhà bạn hơn so với việc sử dụng các loại gas thông thường khác.

– Đạt được tiêu chuẩn cao trong việc chống sự gia tăng nhiệt độ do hiệu ứng nhà kính.

Tiết kiệm năng lượng với Gas R32

– Với hiệu suất lạnh lớn hơn hẳn R410 ( gấp 1,6 lần ) nên có thể nói máy lạnh sử dụng gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng hơn , tiết kiệm khối lượng gas nạp thêm hơn .

– Bên cạnh đó,hệ số COP của loại gas này cao lên tới 6,1 lần. Góp phần giúp điều hòa trở thành 1 cỗ máy tiết kiệm không đôi thủ.Tìm hiểu Gas R32 là gì

Dễ thích ứng

Dù khách nhau về công thức nhưng gas R32 có áp suất tương đương với gas R410 đang rất phổ biến nên có thể dung chung với các thiêt bị lắp đặt,chỉ cần thay đồng hồ sạc gas và dây nạp gas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *