[Chia Sẻ] Top 3 Laptop Cho Sinh Viên Dưới 10 Triệu Đáng Mua Nhất – Cập nhật mới nhất 2022

Tổng hợp 3 laptop cho sinh viên dưới 10 triệu đáng mua nhất, với cấu hình, giá bán tối ưu nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên học ngành du lịch, kinh tế, với nhu cầu sử dụng, giải trí cơ bản. Vậy đó là những chiếc máy nào? hãy cùng Giá Rẻ Hàng Tốt tìm hiểu 3 mẫu laptop sinh viên nên mua nhé.

Laptop Cho Sinh Viên Dưới 10 Triệu
Laptop Cho Sinh Viên Dưới 10 Triệu

Top 3 Laptop Cho Sinh Viên Dưới 10 Triệu Đáng Mua Nhất 2021

Chúng tôi lựa chọn laptop dựa trên thang điểm 10 với những đánh giá khách quan từ chuyên gia, người sử dụng và người bán hàng lâu năm trong lĩnh vực điện tử – máy tính. Các bạn hãy tham khảo nhé.

Những tiêu chí lựa chọn laptop cho sinh viên

Review laptop cho sinh viên

Nhắc đến laptop dành cho sinh viên là chúng ta thường nghĩ đến những viếc laptop “Ngon – Bổ – Rẻ”, mà ở đó quy tụ được tất cả những điều mà một bạn sinh viên cần tới…

laptop sinh viên 2021
laptop sinh viên 2021

►►► Những mẫu laptop trên 10 triệu đáng mua nhất cho dân văn phòng và học sinh-sinh viên

Laptop cho sinh viên kinh tế 2021

Với những bạn học chuyên ngành kinh tế, du lịch, văn phòng…thì việc lựa chọn laptop không cần quá quan tâm về mặt cấu hình. Điều các bạn cần là những thương hiệu tốt. Đừng bỏ qua các thương hiệu có thiết kế đẹp mắt như ASUS, HP nhé

laptop cho sinh viên kinh tế 2021
laptop cho sinh viên kinh tế 2021

Laptop cho sinh viên marketing 2021

Với những bạn học ngành truyền thông, công chúng hay marketing lựa chọn mẫu laptop yêu cầu cấu hình cao hơn 1 chút. Vì vậy, lưu tiên các dòng laptop thương hiệu không cần quá nổi tiếng nhưng vẫn đủ có 1 cấu hình thật tốt như Lenovo, nếu bạn hay phải đi lại, việc sắm 1 chiếc máy tính bảng lai laptop như Surface của Microsoft cũng là sựa lựa chọn sáng giá.

laptop cho sinh viên marketing
laptop cho sinh viên marketing

►►► Tham khảo mẫu Surface Pro giá rẻ dưới 10 triệu (máy likenew)

Tương tự, với laptop cho sinh viên y khoa, laptop cho sinh viên quản trị kinh doanh, Laptop cho sinh viên ngoại ngữ, laptop cho sinh viên kế toán, laptop cho sinh viên sư phạm hay laptop cho sinh viên luật thì đều không cần quá chú trọng về mặt cấu hình. Điều quan trọng chính là trải nghiệm sử dụng phải đủ tốt.

via GIPHY

Những con CHIP Core I3, I5 tiết kiệm điện là dư sức cho các bạn học. Vì chúng tôi biết, bạn không thể dùng mãi 1 chiếc laptop, sau khi ra trường, có thể bạn sẽ sắm cho mình một chiếc tốt hơn. Vậy nên, tối ưu hóa cấu hình là cách giúp bạn giảm chi phí.

via GIPHY

Laptop cho sinh viên kỹ thuật

laptop cho sinh viên công nghệ thông tin, laptop cho sinh viên thiết kế đồ họa,  và các ngành yêu cầu xử lý cao thì bạn nên tham khảo những mẫu laptop trên 15 triệu nhé. Dưới 10tr là những mẫu laptop dùng cho các tác vụ cơ bản mà thôi.

laptop cho sinh viên kỹ thuật
laptop cho sinh viên kỹ thuật nên mua máy cấu hình đủ tốt

►►► Laptop thương hiệu trung quốc nhưng cấu hình cao cho sinh viên IT

►►► Laptop dành cho Gammer cũng rất ổn để học đồ họa

Thay cho lời kết

Hy vọng rằng với những tư vấn trên, bạn có thể tự lựa chọn cho mình 1 mẫu laptop ưng í, phù hợp với ngành học của bạn nhất. Không nên lãng phí tiền để mua những mẫu laptop giá cao, cấu hình cao trong khi chúng ta sử dụng không hết công suất phải không nào.

Nếu bạn yêu thích mua sắp Online, đừng quên nhận mã giảm giá từ Tiki, Shopee, và Lazada tại đây nhé.

button click ngay nhan qua mien phi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *