[Kinh Nghiệp] 5 Mẫu Laptop Văn Phòng 2022 tốt nhất tháng 1 giá dưới 17tr

Giá Rẻ Hàng Tốt giới thiệu đến bạn 5 mẫu laptop văn phòng 2021 tốt nhất, rẻ nhất và đáng mua nhất mùa thu này. Đó là những mẫu nào? hãy cùng tìm hiểu nhé.

Laptop văn phòng 2021
Laptop văn phòng 2021

►►►Tham khảo Laptop cho học sinh sinh viên 2021

5 Mẫu Laptop Văn Phòng 2021 tốt nhất tháng 9 bạn không nên bỏ lỡ

Chúng tôi lựa chọn và đánh giá trên thang điểm 10. Các bạn sẽ thấy chúng trực quan hơn và dễ dàng quyết định khi lựa chọn sản phẩm hơn và bây giờ là chiếc laptop đáng mua nhất “BEST CHOICE

Những tiêu chí đánh giá sản phẩm

Thương hiệu

Thương hiệu luôn làm chúng ta cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào. Điều này thì trong thế giới laptop hiện đại, APPLE và DELL luôn là bộ đối thủ cạnh tranh nhất (thực ra là Microsoft nhưng họ luôn bán giá rất cao >20tr)

Cấu hình

Thương hiệu laptop có thể không nổi bật nhưng Huawei là chiếc máy có cấu hình khá ổn trong tầm giá và nó có mức giá dễ chịu nhất trong top 5 sản phẩm kể trên. Tuy nhiên, Cấu hình chưa bao giờ là vấn đề với Apple bởi sự mượt mà của MacOS

Độ bền

Acer thì mỏng đẹp nhưng mảnh khảnh, Huawie nhom mỏng k bền, chỉ có Dell là nồi đồng cối đá và Apple sử dụng hợp kim nhôm để làm laptop bền hơn.

Giá thành

Apple luôn có mức giá cao nhất nhưng bù lại nó đạt được nhiều tiêu chí nhất. Nếu bạn có mức hầu bao dưới 14tr đồng, hãy lựa chọn thương hiệu Huawei nhé. Còn nếu là Giá Rẻ Hàng Tốt, chúng tôi chọn thương hiệu Apple.

Thay cho lời kết

Mua sắm online laptop văn phòng là nhu cầu tất yếu hiện nay. Bạn chỉ cần đặt hàng, Shop sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn. Giá Rẻ Hàng Tốt luôn giới thiệu đến bạn laptop văn phòng 2021 giá tốt nhất, chất lượng nhất từ những thương hiệu uy tín nhất.

Lưu ý:

  • Hầu hết các sản phẩm Giá Rẻ Hàng Tốt giới thiệu luôn được miễn phí công lắp đặt/miễn phí vận chuyển hoặc có mã giảm giá. Khi đặt hàng, các bạn nhớ kiểm tra thật kỹ nhé.
  • Nên quay video khi mở hộp sản phẩm để bảo hành yên tâm hơn

button click ngay nhan qua mien phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *