[Kinh Nghiệm] Ưu và Nhược Điểm của Lazada Express – Lzada.vn

Lazada Express – Lzada.vn – Là dịch vụ giao hàng nhanh của sàn TMĐT Lazada (Nhưng là công ty hoạt động độc lập). Sàn TMĐT này có rất nhiều những chương trình khuyến mại, mã giảm giá. Vậy nó có tốt không? Bài viết ngắn này sẽ giúp bạn tìm hiểu ưu và nhược điểm của dịch vụ này.

►►► Tham khảo: Săn Sale 1K cùng Lazada

Tìm Hiểu Về Lazada Express

Lazada express (LEX VN), đây là đơn vị vận chuyển chính của Lazada. Trước đây Lazada và Lazada express từng là một, nhưng đến 2015 LEX VN đã tách ra thành công ty riêng. Tuy nhiên, đơn vị này vẫn tiếp tục hợp tác và là đơn vị vận chuyển được yêu thích top đầu trên Lazada.

Lazada Express
LEX là đơn vị riêng sau khi tách khỏi Lazada

►►► Có thể bạn quan tâm: Lazmall là gì ; >>>Hướng dẫn tải App Lazada mua hàng 1K cho sản phẩm đầu<<<

Ưu và Nhược Điểm của Lazada Express

Lazada express luôn nâng cao giá trị khách hàng, thực hiện đóng gói cẩn thận, vận chuyển nhanh chóng chỉ trong 2-3 ngày, nên đơn vị này luôn được khách hàng tin tưởng chọn lựa. Lazada express vận chuyển đến 70% đơn hàng trên Lazada. Để cho có tính trực quan,các bạn xem bảng so sánh dưới đây:

So sánh qua các Tiêu chí 

Ưu điểm

Nhược điểm

  • Quy trình vận chuyển minh bạch, khoa học: Lazada express làm việc từ 6h sáng đến 8h tối các ngày thứ 2 đến thứ 7, giờ giấc giao hàng linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Trước khi giao hàng, nhân viên Lazada express sẽ gọi điện cho bạn. Sau 3 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của bạn sẽ được hoàn về nơi cung cấp.
  • Vận chuyển nhanh chóng cùng chính sách miễn phí vận chuyển lớn dành cho các gian hàng LazaMall của Lazada. Với tiêu chuẩn vận chuyển chung, đơn hàng sẽ được Lazada express gia đến tay khách hàng trong 1- 3 ngày. Chính sách vận chuyển siêu tốc cũng được áp dụng tại các thành phố lớn, đem đến cho khách hàng nhiều sự thuận tiện.
  • LEX có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Hàng hóa được phân loại và vận chuyển an toàn, gần như không xảy ra tình trạng mất hàng hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, nhân viên giao hàng thân thiện, nhiệt tình và trách nhiệm.
  • Nhược điểm duy nhất của đơn vị vận chuyển này là cước phí cho các đơn ở thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh khá rẻ nhưng đối với tỉnh lẻ thì có phần đắt hơn nhiều. Lazada express cần có sự cân bằng và điều phối để thu hút khách hàng nhiều hơn nữa.

Nhìn chung, LEX có khá nhiều ưu điểm lớn, đáng để các bạn trải nghiệm khi mua sắm tại Lazada. Đặc biệt đối với các nàng ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh, có thể thoải mái săn sale mà không cần lo về phí vận chuyển.apshow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *