[Kinh nghiệm] Top 3 Máy Tính Bảng Giá Rẻ Dưới 3 Triệu – Giải Trí & Học Online 2022

Máy tính bảng giá rẻ dưới 3 triệu được săn đón nhiều nhất mùa thu 2021 này bởi đây là tháng tựu trường. Nhưng vì tình hình Covid, việc học của trẻ phải trên Online. Đầu tư 1 chiếc laptop thì giá quá cao, nhiều phụ huynh chưa sẵn sàng nên mua máy tính bảng là sự lựa chọn tối ưu bởi màn hình rộng mà giá rẻ.

Tìm hiểu về máy tính bảng

Máy tính bảng, là một thiết bị di động, thông thường có hệ điều hành di động và mạch xử lý, màn hình cảm ứng và viên pin có thể sạc lại để sử dụng rất nhiều lần.

Top 3 Máy Tính Bảng Giá Rẻ Dưới 3 Triệu
Top 3 Máy Tính Bảng Giá Rẻ Dưới 3 Triệu

Máy tính bảng cũng có thể làm những gì máy tính cá nhân khác làm, nhưng thiếu một số khả năng đầu vào/đầu ra mà các máy tính khác có.

Máy tính bảng có thay thế được Laptop?

Thành thật mà nói, Máy tính bảng khó có thể thay thế 100% Laptop hay PC (trừ những dòng máy tính bảng chạy Windows). Nhưng chúng hoàn toàn đáp ứng như cầu như giải trí, xem phim và học online của con trẻ.

Máy tính bảng có thay thế được Laptop
Máy tính bảng có thay thế được Laptop

Tại sao nên mua máy tính bảng học Online?

Việc học Online chỉ đơn thuần là các em học sinh ngồi nghe thầy cô giáo giảng bài. Điều quan trọng là màn hình phải đủ rộng, âm lượng phải đủ lớn cho các bé có thể học tập được.

Phụ huynh nên mua laptop hay máy tính bảng cho con học online tại nhà trong mùa dịch?
Phụ huynh nên mua laptop hay máy tính bảng cho con học online tại nhà trong mùa dịch?

Mua máy tính bảng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này so với điện thoại thông thường và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với 1 mẫu laptop.

Top 3 Máy Tính Bảng Giá Rẻ Dưới 3 Triệu

3 mẫu máy tính bảng chạy Android dưới đây có mức giá từ 1 đến 3 triệu sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể cân nhắc mua cho con em nhà mình. Chúng tôi đánh giá dựa trên thang điểm 10 với nhiều yếu tố khách quan như: “thương hiệu, giá thanh, cấu hình và tính năng…”

Click vào mục “Đến nơi bán hàng” để xem chi tiết cấu hình sản phẩm nhé.

►►►Samsung galaxy tab s7 plus T975 (6GB/128GB)-Chính Hãng

Thay cho lời kết

Máy Tính Bảng Giá Rẻ Dưới 3 Triệu chỉ là giải pháp tình thế bởi dưới 3 triệu thì không thể đòi hỏi một máy tính bảng có cấu hình tốt được. Tuy nhiên nếu chỉ phục vụ cơ bản, học tập và không chơi game đồ họa lớn thì dưới 3 triệu là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Chúc bậc phụ huynh có thể chọn được mẫu máy hợp lý với chi phí cho gia đình. Chúc các bạn nhỏ học tốt nhé…

►►►Tham khảo một số mẫu máy tính bảng cao cấp hơn

button click ngay nhan qua mien phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *