[Kinh nghiệm] Chọn máy xay cà phê nhỏ đơn giản mà hiệu quả.

Lựa chọn máy xay cà phê nhỏ cho gia đình là cách làm thông minh vừa giúp bạn thưởng thức được cà phê nguyên chất, vừa tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cho tương lai nếu bạn hay ngồi uống ở các quán cà phê.

Lựa chọn máy xay cà phê nhỏ cho gia đình

Tùy vào mục đích và các chức năng mà bạn có thể lựa chọn loại máy xay phù hợp. Nếu như bạn thường hay đi chơi ở ngoài  thì nên mang theo máy xay cafe bằng tay, vừa tiện, nhỏ gọn mà không cần cắm điện. Còn khi gia đình có nhu cầu sử dụng thì bạn nên chọn máy xay cafe cầm tay hoặc máy xay chuyên nghiệp, tùy vào mức giá mà bạn mong muốn.

máy xay cà phê nhỏ
Máy xay cà phê nhỏ – Hình minh họa

Bên cạnh đó, để lựa chọn được loại máy xay tốt thì nên kiểm tra độ mịn và đồng đều của hạt. Điều đó phụ thuộc vào lưỡi xay hoặc đĩa xay của máy. Công suất của máy cao hơn thì xay nhanh hơn và tiết kiệm điện hiệu quả.

Ngoài ra, bạn nên lựa chọn máy từ các thương hiệu uy tín, tránh mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến chất lượng hạt cà phê, xay hạt to hạt nhỏ. Tùy vào túi tiền mà bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua máy.

Top 4 máy xay cà phê nhỏ

Lưu ý:

  • Hầu hết các sản phẩm Giá Rẻ Hàng Tốt giới thiệu luôn được miễn phí công lắp đặt/miễn phí vận chuyển hoặc có mã giảm giá. Khi đặt hàng, các bạn nhớ kiểm tra thật kỹ nhé.
  • Nên quay video khi mở hộp sản phẩm để bảo hành yên tâm hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *