Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Ngân Hàng MB Online Cực Dễ Cho Người Lười Ra Ngân Hàng

Mở tài khoản ngân hàng online là điều không thể cách đây 2 năm. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ e-KYC, mở tài khoản ngân hàng online trở nên cực kỳ dễ dàng. Hôm nay, Giá Rẻ Hàng Tốt sẽ hướng dẫn bạn mở tài khoản ngân hàng mb online hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn rất nhiều nhé.

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Ngân Hàng MB Online Cực Dễ Cho Người Lười Ra Ngân Hàng
Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Ngân Hàng MB Online Cực Dễ

Tải Ứng Dụng Chính Thức Của Ngân Hàng Quân Đội (MB Bank)

Để tải ứng dụng chính thức của ngân hàng quân đội (MB Bank) vui lòng lựa chọn kho ứng dụng. Nếu bạn dùng điện thoại Android hãy chọn Google Play

Google play

Nếu bạn sửa dụng Iphone, Ipad hãy lựa chọn App Store

IOS

Những lợi ích khi mở mở tài khoản ngân hàng mb online so với ngân hàng khác

Tài khoản ngân hàng

Bạn có thể lựa chọn số tài khoản ngân hàng theo sở thích như SĐT, Ngày tháng năm sinh. Nếu bạn là người tin vào phong thủy, hãy lựa chọn con số tương ứng với vận mệnh của mình.

mở tài khoản ngân hàng mb online
mở tài khoản ngân hàng mb online

ĐIều này là hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ phải trả phí khi sử dụng dịch vụ tương đương của ngân hàng khác.

Phát hành thẻ tín dụng hoàn toàn miễn phí.

Với các ngân hàng, việc mở thẻ tín dụng là vô cùng khắt ke như “chứng minh thu nhập, có SHK…”. Còn với MB Bank, Nếu bạn mở tài khoản ngân hàng mb online và có số tiền trong tài khoản > 50.000đ là có thể đăng ký mở thẻ tín dụng với không hạn mức. (thẻ tín dụng mb modern youth)

thẻ tín dụng mb modern youth
thẻ tín dụng mb modern youth miễn phí khi mở tài khoản ngân hàng online mbbank

Với thẻ tín dụng MB Modern Youth, bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi như hoàn tiền mua sắm trên các sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada + Mã giảm giá từ Giá Rẻ Hàng Tốt, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho kế hoạch tài chính cá nhân của mình.

button click ngay nhan qua mien phiPhí giao dịch = 0

Thật tuyệt vời khi bạn chẳng mất bất cứ một loại phí nào khi giao dịch chuyển tiền kể cả nội bộ hay liên ngân hàng. Đây là 1 điều hiếm ngân hàng nào có được. Bạn đừng tưởng chi phí 5000đ-10000đ/tháng là ít, nó sẽ là con số lớn nếu tính theo năm đấy.

via GIPHY

►►►Mở VNPay Nhận Ngay 1 Loét◄◄◄

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Ngân Hàng MB Online Cực Dễ

Sau khi tải thành công App MB Bank cho smartphone, hãy mở ứng dụng lên và bạn sẽ thấy giao diện. Hãy làm theo hướng dẫn chi tiết ở video dưới đây:

Giấy tờ cần chuẩn bị

CCCD/CMND, Email để đăng ký. Thủ tục cực kỳ đơn giản với công nghệ e-KYC. Bạn điền số điện thoại, thông tin cá nhân và xác thực khuôn mặt 3D. Sau cùng nhớ nhập mã “I6FVUIN9C81LVULL6MLC” bạn nhé. Khi nhập mã này, bạn có thể nhận được 30K ngay vào trong tài khoản.

Chúc các bạn mở tài khoàn thành công.

►Có thể bạn quan tâm: Kiếm 80k cực dễ khi mở tài khoản Cake trong 2 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *