[Vạch Trần] Mở Thẻ Tín Dụng Không Chứng Minh Thu Nhập Có Thật? – Cập nhật mới nhất 2022

Mở Thẻ Tín Dụng Không Chứng Minh Thu Nhập là chủ đề nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Liệu có thể mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập? Hãy cùng Giá Rẻ Hàng Tốt tìm hiểu cách thức mở thẻ tín dụng online nhé.

mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập
mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập

Tìm hiểu về mở thẻ tín dụng online

Mở thẻ tín dụng là gì?

mở thẻ tín dụng là loại thẻ được phát hành có chức năng thanh toán quốc tế như thẻ ghi nợ (debit). Tuy nhiên, với thẻ Debit bạn chỉ có thể thanh toán trong khuôn khổ số tiền bạn có, còn thẻ tín dụng bạn có thể chi tiêu trước và hoàn trả sau (thông thường trong 45 ngày đầu, nếu bạn hoàn trả đúng hạn, lãi suất sẽ là 0%)

Những ai nên mở thẻ tín dụng online?

Với công nghệ định doanh e-KYC, mọi thủ tục dần dần được online hóa. Điều này làm cho chúng ta cảm thấy dễ dàng hơn. Nếu bạn là tín đồ mua sắm, cần vay tiền kinh doanh…Bạn muốn vay trong thời gian ngắn dưới 1 tháng thì nên chi tiêu trên thẻ tín dụng.

mở thẻ tín dụng cần những gì
định danh e-KYC là bước đột phát trong công nghệ

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng online

Mở thẻ tín dụng online mang lại rất nhiều lợi ích. Bạn chi tiêu càng nhiều thì bạn nhận lại càng nhiều khuyến mãi. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều có chính sách hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng như:

 • Hoàn tiền khi chi tiêu
 • Đi Grab miễn phí
 • Trúng thưởng xe hơi, iPhone, Xe máy…
mở thẻ tín dụng online
hình minh họa

►►► Mở thẻ tín dụng VIB trong 30 phút duyệt

Những tác hại khi sử dụng thẻ tín dụng

Nếu bạn là người chi tiêu vô tội vạ, Bạn không có khả năng quản lý tài chính tốt. Rất có thể bạn sẽ rơi vào vòng nợ nếu không trả ngân hàng đúng hạn. Tuy nhiên điều này hiếm xảy ra vì mỗi thẻ tín dụng lại có hạn mức chi tiêu khác nhau. Nếu bạn lo lắng về việc chi tiêu quá kế hoạch, hãy mở thẻ có hạn mức thấp thôi nhé.

Mở Thẻ Tín Dụng Không Chứng Minh Thu Nhập Có Thật??

Hầu hết các ngân hàng khi phát hành thẻ tín dụng đều kèm theo các yêu cầu như “chứng minh thu nhập” hay”ở các thành phố lớn” bởi họ cần thẩm định qua về khả năng tài chính của khách hàng. Nên khả năng mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập là điều gần như rất khó nếu bạn không có tài sản thế chấp như:

 • Sổ tiết kiệm
 • Bảo hiểm nhân thọ
 • Cà vẹt ô tô
 • Vàng bạc, đá quý
 • Thẻ tín dụng phụ

Trong khuôn khổ bài viết, chúng ta bàn về mở thẻ tín dụng online nên chúng ta sẽ tìm ra giải pháp để giúp bạn mở thẻ tín dụng online mà không cần chứng minh thu nhập nhé.

Mở thẻ tín dụng mb bank

Đối với ngân hàng quân đội (MB Bank), mở thẻ tín dụng online mb bank chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Điều kiện mở thẻ rất đơn giản:

 • Bạn trên 18 tuổi
 • Ban chưa sử dụng dịch vụ của ngân hàng MB Bank bao giờ

Để được phát hành thẻ tín dụng MB Modern Youngth Creditcard, Bạn cần đăng ký mở tài khoản ngân hàng MB Bank miễn phí.

Để tải ứng dụng chính thức của ngân hàng quân đội (MB Bank) vui lòng lựa chọn kho ứng dụng. Nếu bạn dùng điện thoại Android hãy chọn Google Play

Google play

Nếu bạn sửa dụng Iphone, Ipad hãy lựa chọn App Store

IOS

Sau khi mở thành công tài khoản ngân hàng quân đội, bạn có thẻ tiến hành phát hành thẻ tín dụng trực tuyến miễn phí. Bạn sẽ được miễn phí 3 năm đầu phí phát hành và sử dụng thẻ. Bạn chỉ cần trả 33k tiền ship khi nhận thẻ mà thôi.

Mở thẻ tín dụng cho sinh viên

Nếu bạn còn đang đi học mà vẫn muốn mở thẻ tín dụng. Hãy tham khảo thẻ chi tiêu của Vietcredit. Với những thủ tục đơn giản:

 • CMND/CCCD
 • Bảng điểm học kỳ gần nhất.

►►► Đăng ký mở thẻ trong 2 phút tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *