Mua bao cát đấm bốc ở đâu giá tốt? – Top 6 sản phẩm đáng mua nhất

Mua bao cát đấm bốc ở đâu giá tốt? Một trong những bài tập đang được yêu thích nhất hiện nay là tập đấm bốc – Bài tập vừa giúp rèn luyện sức khỏe vừa nâng cao khả năng tự vệ cũng như là bài tập bắt buộc để nâng cao kỹ năng phản xạ, đối kháng, lực tay,… đối với bộ môn võ thuật boxing, MMA, Muay Thái,…

Kinh nghiệm chọn bao cát đấm bốc hiệu quả

Để có thể luyện tập một cách hiệu quả nhất, việc lựa chọn bao cát đấm bốc phù hợp là rất quan trọng. Vậy làm như thế nào để có thể biết được bao cát đấm bốc nào là phù hợp với mình? Trước khi lựa chọn bạn hãy lưu ý các tiêu chuẩn sau nhé.

3.1 Mục đích tập luyện

Trước nhất bạn phải xác định rõ ràng mục đích tập luyện của bạn là gì. Nếu mục đích của bạn chỉ là rèn luyện sức khỏe, cơ tay thông thường, bạn nên chọn loại bao cát có kích thước nhỏ đến trung bình, chất liệu bao mềm, như vậy vừa phù hợp lại tiết kiệm chi phí. Còn nếu bạn muốn tập luyện những bài tập chuyên dụng, tăng sức đối kháng, sự linh hoạt, khả năng phản xạ, lực tay,… thì nên lựa chọn bao cát đấm bốc có kích thước lớn, thường là từ 1m2 đến 1m8, chất liệu bao cứng, bền, loại trụ lò xo.

3.2 Không gian luyện tập

Ngoài mục đích sử dụng, bạn cũng cần xem xét điều kiện không gian luyện tập của mình trước khi mua. Nếu không gian của bạn lớn có thể thoải mái hơn khi chọn kích thước hay loại bao cát đấm bốc tùy thích, nhưng nếu không gian nhỏ hẹp bạn sẽ phải cân nhắc kĩ hơn, tốt nhất nên lựa chọn bao cát loại đứng, kích thước nhỏ hơn 1m2.

3.3 Độ tuổi và trình độ

Độ tuổi và trình độ của người luyện tập cũng rất quan trọng khi lựa chọn bao cát đấm bốc. Với các bạn nhỏ tuổi, trình độ thấp nên chọn loại có kích thước nhỏ phù hợp với vóc dáng, chất liệu mềm. Cứ thế tăng theo độ tuổi và trình độ của mình. đặc biệt đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp trong thi đấu sẽ phải cân nhắc kĩ hơn, tốt nhất nên nhờ sự tư vấn của huấn luyện viên.

Mua bao cát đấm bốc ở đâu giá tốt?

3.4 Khả năng kinh tế

Tất nhiên điều cuối cùng không thể thiếu là khả năng kinh tế của bạn. Tùy thuộc khả năng chi trả của mình mà bạn nên chọn loại bao cát đấm bốc có giá thành phù hợp với túi tiền.

Mua bao cát đấm bốc – tốp 6 sản phẩm đáng mua

Lưu ý:

• Hầu hết các sản phẩm Giá Rẻ Hàng Tốt giới thiệu luôn được miễn phí công lắp đặt/miễn phí vận chuyển hoặc có mã giảm giá. Khi đặt hàng, các bạn nhớ kiểm tra thật kỹ nhé.
• Nên quay video khi mở hộp sản phẩm để bảo hành yên tâm hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *