Rau Sạch Giá Rẻ TPHCM

FreeShip Mua Rau Sạch Tại Hồ Chí Minh Giá Rẻ Vô Địch Khi Mua 1 COMBO

Rau Sạch là thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn gia đình. Rau rất tốt cho hệ tiêu hóa. Đặc biệt trong mùa Covid, rất nhiều thương nhân lợi dụng bán rau kém chất lượng. Giá cả mùa dịch luôn là nỗi lo vì tăng chóng mặt. Hiểu được điều này, Giá Rẻ Hàng Tốt tổng hợp các đơn vị cung cấp rau sạch, chất lượng tốt và đặc biệt là miễn phí vận chuyển, mua nhiều được giảm giá cho các bạn.

Giá Rẻ Hàng Tốt giới thiệu đơn vị cung cấp rau sạch mùa Covid
Giá Rẻ Hàng Tốt giới thiệu đơn vị cung cấp rau sạch mùa Covid

Rau Sạch Là Gì?

Rau sạch là loại rau được trồng tại vườn quê hoặc sản xuất không sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích… nhằm giảm tối đa lượng độc tố tồn đọng trong rau như nitrat, thuốc trừ sâu, kim loại nặng và vi sinh vật gây bệnh.

Toàn bộ phân bón được sử dụng là phân bón hữu cơ, tự nhiên. Điều này làm cho rau 100% an toàn khi sử dụng. Lá xanh, nhìn bắt mắt như những bó rau tươi sử dụng hóa học.

Mua Rau Sạch Tại TPHCM
Mua Rau Sạch Tại TPHCM

Tại sao phải trồng rau sạch?

 • Bảo đảm sức khỏe người trồng cũng như người tiêu dùng, bảo vệ hệ sinh thái đồng ruộng và môi sinh
 • Do qui trình sản xuất hạn chế sử dụng phân bón hóa học nên giảm chi phí sản xuất
 • Rau sạch mang lại lợi ích kinh tế cho người trồng vì được bán với giá cao gấp 3 lần cho các nhà hàng, khách sạn và xuất khẩu.

Cách Nhận Biết Rau Sạch

Dưới đây là 5 cách nhận biết rau sạch mà chúng ta cần lưu ý khi mua rau (tham khảo: thatgia.com)

 Màu xanh trung thực

Đa phần các loại rau hữu cơ đều có màu xanh hơi vàng (xanh hữu cơ, xanh trung thực với bảng màu chuẩn đối với từng loại rau), nó không xanh đậm như các loại rau trồng bằng phân bón hóa học, màu xanh đậm là màu xanh dư đạm, màu xanh đậm chỉ thu hút sâu bệnh gây hại cho cây và gây hại sức khỏe người tiêu dùng (dư lượng nitrat)

Lá dày, ngắn, cân đối giữa các bộ phận

Lá rau hữu cơ luôn luôn dày, phiến lá ngắn và cân đối, dùng tay sờ vào có thể cảm nhận được độ cứng của lá, nhìn kỹ một chút sẽ thấy các bộ phận phát triển rất cân đối, không có dấu hiệu thân cây mập

Mua Rau Sạch Ở Đâu
Mua Rau Sạch Ở Đâu

Thân giòn, trọng lượng nặng, rắn chắc

Rau hữu cơ thường rất giòn, nó không ỉu xìu giống như loại rau trồng bằng phân bón háo học, hoặc thuốc kích thích tăng trưởng, thân nó rắn chắc những không bóng mượt (bóng mượt là dấu hiệu tích trữ quá nhiều nước trong cây)

Lâu héo, rất dễ bảo quản

Cây rau hữu cơ có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng trong vòng vài ngày mà không sợ hỏng, không nhất thiết phải bỏ tủ lạnh. Khi cây héo thì chỉ cần phun nước sơ sơ là cây có thể hồi phục về trạng thái ban đầu. Không giống như “rau hóa học” phun nước vào là cây sẽ hỏng

 

Ăn rất giòn và ngon, giữ được hương vị tự nhiên

Đẳng cấp rau hữu cơ được thể hiện ở chỗ ngon, giòn và thơm một cách tự nhiên mà không cần đến gia vị, ăn sống hoặc xào sơ với dầu ăn cũng rất ngon, càng ít sử dụng gia vị khi xào nấu thì ăn càng ngon.

Mua rau sạch ở đâu tphcm?

Chúng tôi tổng hợp giúp bạn những nhà cung cấp rau sạch tốt nhất, giá rẻ nhất, miễn phí vận chuyển và mua nhiều giảm giá. Các bạn hãy tham khảo cùng với mức giá nhé.

Khuyến nghị: do tình hình dịch Covid còn kéo dài, bạn nên mua nhiều sản phẩm cho 1 lần order: Mua COMBO là cách tiết kiệm chi phí nhất dành cho bạn.

MUA COMBO

MUA RAU LẺ THEO MỚ

Lưu ý:

 • Hầu hết các sản phẩm Giá Rẻ Hàng Tốt giới thiệu luôn được miễn phí công lắp đặt/miễn phí vận chuyển hoặc có mã giảm giá. Khi đặt hàng, các bạn nhớ kiểm tra thật kỹ nhé.
 • Nên quay video khi mở hộp sản phẩm để bảo hành yên tâm hơn

3 thoughts on “FreeShip Mua Rau Sạch Tại Hồ Chí Minh Giá Rẻ Vô Địch Khi Mua 1 COMBO

 1. Avatar of P***.
  P***. says:

  Thì 160k được nhiêu đây, cũng khá nhiều ấy, rau củ cũng tươi nữa, cảm ơn shop đã giúp dân trong mùa dịch này nhé

 2. Avatar of Vu T.
  Vu T. says:

  141k cho nhiêu đây, giá ổn áp. Hàng tươi ngon ngoại trừ cải thìa hư gần hết. Nhưng bù lại các củ quả khác rất tươi. Xứng đáng 5 sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *