[Kinh Nghiệm] 7 Đặc điểm phân biệt đồng hồ thật giả không phải ai cũng biết – Cập nhật mới nhất 2022

Nỗi lo khi tiển thật mà mua đồng hồ giả luôn hiện hữu với những người đam mê đồng hồ. Ngày nay, khi các mánh khóe làm giả đồng hồ ngày càng tinh vi, việc phân biệt đồng hồ thật giả trong thời buổi ngày nay càng trở nên khó khăn, thậm chí đến chuyên gia cũng phải bó tay. Bài viết này được Giá Rẻ Hàng Tốt sưu tầm và tham khảo ý kiến từ những chuyên gia đồng hồ tại Việt Nam. Hãy xem thật kỹ là bạn có thể phân biệt đồng hồ thật giả.

Tại Sao Cần Phân Biệt Đồng Hồ Thật Giả

Vì vậy, bạn hãy tự trang bị cho mình những kiến thức phân biệt đồng hồ thật giả, đồng thời “chọn mặt gửi vàng” những địa chỉ bán đồng hồ chính hãng uy tín, tránh tiền mất tật mang.

[Kinh Nghiệm] Phân biệt đồng hồ thật giả (tại Xwatch) không phải ai cũng biết

>>>Đừng mua đồng hồ  khi bạn chưa tham khảo tại XWatch<<<

Phân biệt đồng hồ thật giả không phải ai cũng biết

Phân biệt 

Đồng Hồ Thật

Đồng Hồ Giả

Cách kiểm tra

 • Mặt số và mặt kínhMặt đồng hồ hàng hiệu chính hãng hoàn hảo, các chi tiết in khắc sắc nét, rõ ràng. Kim và cọc số đạt được sự cân đối, nhẵn mịn.

 • Trọng lượngĐồng hồ chính hãng thường có trọng lượng nặng hơn so với một chiếc đồng hồ nhái.

 • Dây đeo: Dây đeo của đồng hồ được làm một cách chắc chắn và bền chặt. Nhất là với mẫu đồng hồ kim loại các mắt dây khi gập dây thì hai mắt xích liền nhau sẽ có độ mở giống nhau. Đối với dây da, mặt sau dây sẽ thể hiện mã của đồng hồ, mã dây còn hàng giả thì không có.

 • Bộ máy: Đồng hồ chính hãng bao giờ cũng di chuyển rất mềm mại, liên tục và không có khoảng ngừng lại.

 • Kim đồng hồ: Kim đồng hồ chính hãng được làm rất cân đối, với kim nhọn có độ vát hai bên là một tam giác cân.

 • Logo của đồng hồ: Tất cả các thương hiệu đồng hồ lớn đều chọn ra cho mình một logo để phân biệt và là biểu tượng riêng của hãng. Logo phải được làm sắc nét, cân đối, có độ nông sâu đều. Núm vặn được làm tinh xảo chạm khắc ký hiệu logo.

 • Tem và phiếu bảo hànhĐồng hồ hãng đều được đóng gói trong hộp sang trọng. Đi kèm bên trong hộp là thẻ bảo hành, sổ hướng dẫn dùng. Ngoài ra, ngay phần hộp cũng có in logo và thương hiệu rất rõ nét. Thông tin đều chính xác với thông tin khắp dập trên đồng hồ.

 • Mặt số và mặt kính: Các chi tiết in khắc bị mờ, nhạt, không rõ ràng. Mặt số không được mịn, có những vết sờn, gồ ghề rất nhỏ.

 • Giá: Đồng hồ fake luôn có giá cả rẻ hơn so với đồng hồ thật nhưng không quá nhiều để cho khách hàng có cảm giác đang được sale-off vì nếu giảm quá nhiều sẽ dẫn đến tâm lý nghi ngờ bởi khách hàng bây giờ rất thông minh.

 • Trọng lượng: Một chiếc đồng hồ giả thường có trọng lượng nhẹ hơn, vì đồng hồ chính hãng được làm bằng những vật liệu cao cấp và có độ bền cao hơn rất nhiều.

 • Dây đeoĐồng hồ giả lỏng lẻo và không chắc chắn. Đối với dây kim loại, các khớp nối của đồng hồ không đều, không cân xứng. Khi đeo vào cảm giác rất thô và khó chịu

 • Bộ máyBộ máy của chúng chạy bị ngắt quãng, kim giây giật và sẽ phát ra âm thanh to kêu “tạch, tạch”.

 • Tem và phiếu bảo hànhĐồng hồ giả ngày nay có thể làm giống đến mức có cả tem và phiếu bảo hành tuy nhiên, hộp đựng hay các phụ kiện đi kèm của đồng hồ giả đều không đầy đủ hay có vẻ ngoài khá sơ sài. Cách tốt nhất bạn nên check series chính hãng bằng smartphone nhé.

Thay cho lời kết

Khi đã bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để mua đồng hồ thì không ai muốn mua đồng hồ nhái, giả hoặc fake cả. Hy vọng với bảng thống kê này sẽ giúp bạn có thể phân biệt đồng hồ giả dễ hơn. Cách tốt nhất là bạn nên mua hàng tại Xwatch là đơn vị cực kỳ uy tín hiện nay.

xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *