Xiaomi Redmi Note 11 Series – Nên Mua Loại Nào?

Redmi Note 11 series chuẩn bị được ra mặt tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản: “Redmi Note 11, Redmi Note 11 Pro và Redmi Note 11 Pro+”. Hãy cùng chúng tôi so sánh về 3 mẫu điện thoại này xem bạn nên chọn loại nào phù hợp nhất nhé.

So Sánh Xiaomi Redmi Note 11 Series

Cấu hình

Hãy xem bảng so sánh dưới đây về mặt thông số, cấu hình. Các bạn có thể đưa ra sự đánh giá trực quan nhất về sản phẩm.

Xiaomi Redmi Note 11 Series

Tổng quan ta có thể thấy, về màn hình, Xiaomi Redmi Note 11 thua thiệt hơn về màn hình khi chỉ được trang bị công nghệ IPS LCD, con Chip yếu hơn 1 chút, camera sau yếu hơn 1 chút. Nhưng bù lại, nó được trang bị viên pin lớn nhất trong Xiaomi Redmi Note 11 Series. 

Thiết kế

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất so-sanh-Redmi-Note-11-series-cover So sánh bộ ba Redmi Note 11, Redmi Note 11 Pro và Redmi Note 11 Pro+: Khác biệt là gì và nên mua phiên bản nào?

Về cơ bản, không có quá nhiều sự khác biệt giữa các dòng Xiaomi Redmi Note 11 Series. Cả 3 mẫu máy đều có thiết kế giống nhau, màn hình có tích hợp công nghệ cảm biến vân vay. Nhưng mặt sau của Xiaomi Redmi Note 11 làm bằng nhựa trong khi bản Pro và Pro+ lại trang bị bằng kính.

Kết luận

Qua bài so sánh trên, có thể thấy sự khác biệt giữa Redmi Note 11 Pro và Redmi Note 11 Pro+ là không nhiều và chúng không tốt hơn đáng kể so với Redmi Note 11. Nếu bạn là người cần một chiếc máy có cấu hình ổn áp và pin bền bỉ thì nên chọn bản tiêu chuẩn. Nếu bạn yêu chụp ảnh và bạn không ngại mang theo sạc dự phòng bên mình thì cứ bản Pro, Pro+ mà mua.

button click ngay nhan qua mien phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *