[Kinh Nghiệm] 5 Sách Nói Phát Triển Bản Thân Hay Nhất Mọi Thời Đại – Cập nhật mới nhất 2022

Sách nói phát triển bản thân được giới trẻ ngày nay hưởng ứng rất nhiều trong cuộc sống hổi hả, nơi mà không còn thời gian rảnh để đọc sách truyền thống nữa. Học qua sách nói sẽ giúp gợi mở tiềm thức một cách rõ rệt hơn. Qua đó, đạt được nhiều hiệu quả hơn, đặc biệt là học về tài chính.

sách nói phát triển bản thân
sách nói phát triển bản thân

Khái quát về kho sách nói

Chúng ta được sống trong thời đại công nghệ 4.0, trong đó, A.I (trí tuệ nhân tạo) phát triển đến mức chúng ta không thể phân biệt được đâu là giọng đọc bởi con người, đâu là bởi A.I.

kho sách nói
kho sách nói

Sách nói được tạo ra bởi những A.I đó. Với giọng đọc truyền cảm và mô phỏng theo những nhân vật nổi tiếng. Sách nói sẽ giúp bạn dễ hấp thu hơn bởi giọng đọc đều mô phỏng từ những M.C nổi tiếng trên truyền hình hoặc đài phát thanh.

5 Sách Nói Phát Triển Bản Thân Hay Nhất Mọi Thời Đại

sách nói đắc nhân tâm

Nội dung của cuốn sách giúp bạn có cái nhìn khác hơn về khái niệm Đắc Nhân Tâm. Nó không còn là nghệ thuật thu phục lòng người và làm cho tất cả mọi người xung quanh yêu mến mình.

sách nói đắc nhân tâm

Mà Đắc Nhân Tâm ở đây sẽ có ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình.

sách nói sức mạnh tiềm thức

Câu trả lời thực ra rất đơn giản, đó là mọi điều trên thế giới này đều bắt đầu từ tiềm thức của bạn.

sách nói sức mạnh tiềm thức

Khi bạn xây dựng được thế giới tiềm thức của riêng mình, thì bạn sẽ đạt được những điều mình mong muốn và hơn nữa chính là thay đổi bản thân bạn

sách nói cha giàu cha nghèo

Nội dung của sách nói phát triển bản thân này nói về nguyên do khiến tác giả Robert Kiyosaki được như ngày hôm nay chính là đúc kết từ những quan điểm và ý kiến trái chiều từ hai người cha thân thiết của mình.

sách nói cha giàu cha nghèo

Trong đó, người cha ruột của ông là người tuy nghèo nhưng lại có học thức, trong khi người cha nuôi còn lại tuy chỉ học đến lớp 8, nhưng lại là người giàu có và có khối tài sản kếch xù.

Chính vì xuất thân và hoàn cảnh có phần khác biệt này đã khiến cho tác giả cảm thấy phân vân và khó xử vì người cha nào cũng đều đưa ra những lời khuyên trái ngược dành cho ông.

Đối với người cha ruột thì cho rằng: “Ham mê tiền bạc là nguồn gốc của mọi điều xấu”, còn người cha nuôi kia thì lại phản bác rằng: “Thiếu thốn tiền bạc là nguồn gốc của mọi điều xấu”.

sách nói đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

Sách nói phát triển bản thân “Đàn ông sao Hỏa – đàn bà sao Kim” chỉ cách để độc giả nuôi dưỡng và vun đắp mối quan hệ của mỗi người bằng sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau.

sách nói đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

Nhờ đó, mỗi người sẽ tìm thấy hạnh phúc và bình yên trong mọi mối quan hệ, dù là tình yêu hay tình thân trong gia đình.

sách nói nghĩ giàu làm giàu

Cuốn sách nói Nghĩ giàu làm giàu là sách nói phát triển bản thân tinh hoa được tác giả Napoleon Hill dành toàn bộ thời gian và công sức suốt gần 30 năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực, cùng hàng ngàn doanh nhân khác, có giá trị vĩnh hằng theo thời gian về tính đúng đắn.

sách nói nghĩ giàu làm giàu

Tất cả những bí mật làm giàu được Napoleon Hill chuyển tải thông qua 13 nguyên tắc quan trọng được ông đúc kết xuyên suốt gần 30 năm, 13 nguyên tắc này như một kim chỉ nam để mở toang cánh cửa giúp chúng ta đạt được những mục tiêu lớn lao của cuộc đời mình.

Mua sách truyền thống phát triển bản thân ngay bây giờ

Nếu bạn không thích sách nói, bạn có thể tìm đọc các cuốn sách tại Tiki nhé. Giá Rẻ Hàng Tốt đã tuyển chọn để giưới thiệu đến bạn những cuốn sách hay nhất, có giá trị nhất. Đừng quên lấy mã giảm giá khi mua sách nhé bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *