Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3

Samsung Galaxy Z Fold 3 – Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua

Cứ vào tháng 8 hàng năm thì Samsung lại cho ra đời những mẫu thiết kế mới. Chúng ta chính thức nói lời tạm biệt với Galaxy Note, và tập trung vào Samsung Galaxy Z Fold 3. Trước khi đặt mua thiết bị cao cấp này, hãy cùng Giá Rẻ Hàng Tốt tìm hiểu một số đặc điểm về chiếc Fold 3 này nhé.

Giới thiệu sản phẩm Samsung Galaxy Z Fold 3 & Samsung Galaxy Z Flip 3

Mua Samsung Galaxy Z Fold 3 ở đâu tốt nhất

Chúng tôi tổng hợp những đơn bị cung cấp Galaxy Fold 3 5G chính hãng tại Việt Nam. Click logo để đặt hàngLogo HoangHaMobile

logo tiki startup vietnam

Nếu bạn không thể đợi đến lúc có máy. Bạn có thể đặt hàng trên link từ Amazon nhé

Thông số kỹ thuật cơ bản của Galaxy Z Fold 3 5G

Nhìn vào thông số này, chúng ta không thấy được nhiều sự khác biệt so với Galaxy Fold 2, ngoại trừ việc Fold 3 sử dụng con chip thế hệ mới SnapDragon 888…

Cấu hình Galaxy Z Fold 3
Cấu hình Galaxy Z Fold 3

Có nên mua Galaxy Z Fold 3 5G không?

Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 3

1.Thiết kế 

Về mặt kích thước, Fold 3 5G không có sự thay đổi nào so với Galaxy Fold 2 5G tiền nhiệm – một chiếc máy tính bảng (với màn hình 7.6 inch) và một chiếc smartphone (với màn hình 6.2 inch) khi gập hoặc mở. Có chăng chỉ là sự nâng cấp 1 chút về độ phân giải màn hình. Galaxy Fold 3 5G được hoàn thiện tốt hơn để đem lại trải nghiệm người dùng tốt hơn

thiết kế galaxy fold 3 5g
Thiết kế galaxy fold 3 5g – không có quá nhiều sự khác biệt về kích thước

Vẫn là một thiết kế rất ấn tượng và mình hy vọng rằng các nhà sản xuất smartphone trong tương lai đều có thể tạo ra được một chiếc điện thoại đa năng như thế này. Samsung đang cố gắng phổ thông hóa các sản phẩm fold cho mọi người và chúng ta sẽ dần quên đi sự tồn tại của Galaxy Note.

2.Camera thiết kế ẩn và gọn gàng hơn

Thiết kế Camera trục dọc từ lâu đã được Samsung áp dụng cho các Flagship của mình. Điều này giúp khả năng lấy nét, lấy góc tốt hơn các hãng Smartphone khác. Sự khác biệt lần này đến từ cụm 3 camera chìm xuống, giúp máy trở nên đồng nhất hơn. Tất nhiên, cụm Camera sẽ bền hơn khi đánh rơi.

Camera Galaxy Fold 3 5G thiết kế đẹp hơn
Camera Galaxy Fold 3 5G thiết kế đẹp hơn – tinh tế hơn

Khi mở chiếc Z Fold 3, bạn sẽ thấy 1 camera nằm ẩn dưới màn hình mang lại một khối đồng nhất. Điều này, giúp bạn cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng sản phẩm.

3.Hỗ trợ bút Stylus

Để các Sam fan quên đi Galaxy Note, Samsung thiết kế các smartphone từ Galaxy S21 Ultra đều hỗ trợ bút S-pen. Nó đặc biệt hữu dụng khi Z Fold 3 là một chiếc smartphone màn hình lớn.

Z Fold 3 5G có hỗ trợ bút Spen
Z Fold 3 5G có hỗ trợ bút Spen

4.Chip xử lý thế hệ mới

Snapdragon 888, một trong những bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất đến từ nhà Qualcomm. Phiên sử dụng chip Snapdragon 888 này của Z Fold3 5G sẽ được bán ra rộng rãi tại nhiều thị trường khác nhau và chắc chắn sẽ có Việt Nam ở trong đó. Samsung Fold 3 đủ xứng chiến mọi tựa game

Samsung Z Fold 3 5G sử dụng CPU mới nhất nhà Qualcom
Samsung Z Fold 3 5G sử dụng CPU mới nhất nhà Qualcom

5.Phần mềm mới nhất từ Samsung

Bên cạnh việc tối ưu phần cứng, Galaxy Z Fold3 5G cũng được Samsung tối ưu về phần mềm, với giao diện One UI 3 (dựa trên Android 11), các ứng dụng mặc định như Đồng hồ, Lịch, Ghi chú,… đều được Samsung tối ưu để mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất.

Samsung Fold 3 sử dụng giao diện One UI 3 mới nhất
Samsung Fold 3 sử dụng giao diện One UI 3 mới nhất

So Sánh Galaxy Z Fold 3 5G và Fold 2 5G

Chúng tôi tham khảo thông số kỹ thuật từ thế giới di động, nếu bạn đang phân vân giữa Fold 2 và Fold 3, hãy cân nhắc nhé.

So sánh Fold 3 và Fold 2
So sánh Fold 3 và Fold 2

Thay cho lời kết

Nếu bạn đã và đang sử dụng Glaxy Fold 2 thì việc nâng cấp lên Galaxy Z Fold 3 là điều có lẽ chưa phải là cần thiết lắm. Hãy dùng Fold 2 hỏng hoặc bạn có thể áp dụng nhiều chiến dịch thu cũ đổi mới từ Hoàng Hà Mobile

buy now

Nếu bạn chưa từng trải nghiệm Galaxy Fold, hãy mạnh dạn sắm cho mình một chiếc nhé. Sự khác biệt nằm ở thiết kế và mọi người sẽ phải ngước mắt lên nhìn bạn.

Nếu bạn yêu thích dòng Galaxy Z Flip, hãy tham khảo bài biết dưới đây trước khi mua nhé.

►►►fReviews Galaxy Z Flip 3 5G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *