[Kinh Nghiệm] Tại sao nên mua ghế ngồi xe ô tô cho bé?

Tại sao nên mua ghế ngồi xe ô tô cho bé? Bài viết ngắn này sẽ giúp bạn hiểu lý di và tìm mua được chiếc ghế ngồi xe ô tô cho bé phù hợp.

Tại sao nên mua ghế ngồi xe ô tô cho bé?

Hiện nay, hầu hết các loại ghế ngồi trên xe ô tô đều được có thiết kế phù hợp với người trưởng thành hoặc các trẻ lớn từ trung học trở lên. Do đó, các em nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, hoặc dưới 3 tuổi, các mẹ thường lựa chọn để trẻ ngồi trong lòng và bế.

Tuy nhiên, nếu xảy ra tình trạng phanh gấp hoặc va đập ở tốc độ chỉ 48km/h, thì việc để trẻ ngồi trong lòng mẹ sẽ khiến bé bị đẩy lên phía trước. Đồng thời, khi đó, sẽ chịu một lực va đập mạnh gấp 30-60 lần trọng lượng cơ thể. Từ đó, có thể gây nên nguy cơ tử vong tăng 10 lần. Đối với một trọng lượng như vậy, sẽ không có một người mẹ nào có đủ sức khỏe để có thể giữ được đứa trẻ.

Mua ghế ngồi ô tô cho bé chính hãng

Mua sắm online là nhu cầu tất yếu hiện nay. Bạn chỉ cần đặt hàng, Shop sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn. Giá Rẻ Hàng Tốt luôn giới thiệu đến bạn sản phẩm chất lượng nhất từ những thương hiệu uy tín nhất.

Lưu ý:

  • Hầu hết các sản phẩm Giá Rẻ Hàng Tốt giới thiệu luôn được miễn phí công lắp đặt/miễn phí vận chuyển hoặc có mã giảm giá. Khi đặt hàng, các bạn nhớ kiểm tra thật kỹ nhé.
  • Nên quay video khi mở hộp sản phẩm để bảo hành yên tâm hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *