[Chia Sẻ] Tiki giao nhanh 2h – TikiNOW – Ưu Và Nhược Điểm

Tiki giao nhanh 2h – TikiNOW là dịch vụ đặc biệt của Tiki mà không đơn vị TMĐT nào có trên thị trường. Với mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm liền mạch, nhanh chóng nhất khi sử dụng sàn TMĐT của Tiki.

Tiki giao nhanh 2h - TikiNOW
Tiki giao nhanh 2h – TikiNOW

Tìm hiểu về dịch vụ Tiki giao nhanh 2h – TikiNOW

TikiNOW là dịch vụ giao hàng nhanh của sàn thương mại điện tử Tiki. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được giao hàng đã đặt mua trong vòng 2 – 3 giờ. Tuy nhiên đó chỉ là lý thuyết. Hãy xem bảng so sánh về ưu nhược điểm dưới đây của Giá Rẻ Hàng Tốt để tham khảo bạn nhé:

So sánh qua các Tiêu chí 

Ưu điểm

Nhược điểm

  • Trên sàn Tiki hiện có hàng ngàn sản phẩm được áp dụng dịch vụ TikiNOW. Bạn có thể nhận biết sản phẩm có áp dụng TikiNOW hay không thì nhìn vào dưới mỗi sản phẩm sẽ có chữ TikiNOW. Và khi bạn đặt mua sản phẩm đó, chỉ trong vòng 2 giờ là bạn có thể nhận được sản phẩm đó.
  • Chi phí áp dụng cho toàn bộ các đơn hàng có sử dụng dịch vụ TikiNOW đó là 39.000đ hoặc nếu sản phẩm bạn không cần gấp mà giao trong ngày thì bạn chỉ phải mất 29.000đ.
  • Thêm vào đó, dịch vụ này không yêu cầu đơn hàng tối thiểu và không giới hạn số lần bạn sử dụng dịch vụ này. Có nghĩa là bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu và mua nhiều lần trong ngày thì Tiki vẫn sẵn sàng giao hàng đến bạn nhanh chóng.
  • Dịch vụ giao hàng nhanh TikiNOW chỉ áp dụng với khung giờ từ 8h – 16h hàng ngày, nếu khách hàng đặt hàng không nằm trong khung giờ này thì hàng của bạn sẽ được xử lý hôm sau đó. Dịch vụ này giao hàng kể cả ngày chủ nhật nên bạn có thể yên tâm nhé.
  • Tuy nói là trong vòng 2h nhưng cũng có  trường hợp đơn hàng giao đến tay khách hàng bị chậm trễ có thể lên đến 3-4h. Điều này cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động bên ngoài khác ảnh hưởng đến tiến trình giao hàng. Hiện dịch vụ này chỉ áp dụng tại các thành phố lớn có Kho chứa hàng của Tiki bao gồm Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang. Tiki mong muốn mở rộng được phạm vi khu vực áp dụng được dịch vụ TikiNOW này để phục vụ nhu cầu khách hàng tốt hơn.
  • Bạn có thể tham khảo hàng chính hãng 100% tại gian hàng Tiki Trading của Tiki  khi mua hàng để có chất lượng và giá tốt hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *