top 5 lý do bạn nên mua quạt điều hòa ngay bây giờ

Top 5 lý do tại sao bạn nên mua quạt điều hòa ngay bây giờ

Mùa nắng nóng luôn khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và không thoải mái. Việc sử dụng quạt điều hòa hay máy lạnh là cần thiết giúp bạn có cuộc sống thoải mái hơn. Nhưng bạn đang phân vân liệu mình có nên mua quạt điều hòa hay không. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ đưa ra 5 lý do tại sao bạn nên mua quạt điều hòa nhé.

1. Mua quạt điều hòa giá rẻ hơn máy lạnh

Không thể phủ nhận rằng máy lạnh là sản phẩm ưu việt giúp làm mát không gian nhà bạn nhanh chóng. Nhưng chi phí

sử dụng và lắp đặt của chúng luôn cao hơn nhiều so với quạt điều hòa. Chỉ với hơn 1 đến 2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu quạt điều hòa cho căn phòng của mình. Đặc biệt thích hợp với các bạn đang thuê phòng sinh sống.

quạt điều hòa rapido 6000d

2. Sự linh hoạt trong sử dụng

Khi sử dụng máy lạnh thì chúng ta phải lắp đặt cố định nên tính di động là không có. Nhưng với quạt điều hòa, bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ nơi nào. Đặc biệt, trong những dịp ăn tiệc ngoài trời, các bạn cso thể mang chúng ra ngoài sử dụng giúp các bạn có thể ăn uống thoải mái hơn rất nhiều.

sử dụng quạt điều hòa ngoài trời

3. Tiết kiệm điện năng

Công suất của quạt điều hòa luôn luôn ở mức nhỏ hơn nhiều so với máy lạnh. Vì vậy, bạn co thể thoải mái sử dụng chúng cả ngày mà không lo tiêu hao nhiều điện năng như sử dụng mánh lạnh.

tai sao nên mua quạt điều hòa

 

4. Có trang bị công nghệ khử khuẩn Ion như những máy lạnh đắt tiền.

Một số máy lạnh cao cấp mới có trang bị công nghệ khử khuẩn Ion nhưng giá rất đắt. Việc sử dụng quạt điều hòa luôn là giải pháp thông minh nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể tận hưởng không khí trong lành trong ngôi nhà của bạn. Công nghê Ion giúp quạt có thể lọc bụi và vi khuẩn một cách hiệu quả

quat-dieu-hoa-rapido-turbo-6000-d-3

5. Làm mát nhanh

Tùy theo dòng sản phẩm và mức giá, một số quạt điều hòa sẽ có thêm khu vực chứa đá khô. Đá khô có tác dụng hạ nhiệt độ xuống thấp rất nhanh khi kết hợp với hơi nước được thổi ra từ quạt. Tuy nhiên, dù sao thì quạt điều hòa vẫn không thể làm mát nhanh và sâu như máy lạnh được.

đá khô giúp quạt điều hòa làm mát nhanh

Trên đây là top 5 lý do giúp bạn nên mua quạt điều hòa thay vì máy lạnh. Bạn bạn có thể tham khảo một số mẫu quạt điều hòa dưới đây nhé.

>> Tham khảo quạt điều hòa

>> Tham khảo máy lạnh

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *